หน้าอก

ทุกคนค่ะหัวนมดำเรมต้องแก้ปัญหาอยางใรค่ะ?

น่าจะเป็นปกติของคนท้องและคลอดลูกนะคะ แต่เราโชคดีที่ไม่ดำ ไม่คล้ำ แถมสีสวยกว่าเดิมด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

เป็นกันทุกคน​ค่ะพอคลอด​แล้ว​สีก็เปลี่ยน​

ก้ต้องคล้ำอยู่แล้วคะ เป็นทุกคนจ้า