ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะวันนี้หมอนัดไปฟังผลตรวจโรคดาวซินโดรม(หมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ)

แม่ๆคนไหนพอจะทราบ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะวันนี้หมอนัดไปฟังผลตรวจโรคดาวซินโดรม(หมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ)

ความเสี่ยงต่ำ ก็คือโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรมน้อยค่ะ ส่วนความเสี่ยงสูงก็ คือ โอกาสเป็นมากกว่า

3y trước

ขอบคุนค่ะคือหมอไม่อธิบายอะไรเลย