รู้เพศตอนไหน

แม่ๆคนไหนฝากโรงบาลรัฐบ้างคะ🙋 หมอบอกเพศตอนกี่วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย #ทีมคลอดมิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราฝากที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งในชลบุรี ตอนนี้ 26+2wแล้ว หมอยังไม่เคยอัลตร้าซาวด์ดูเพศให้เลยค่ะ ไปหาหมอทีไร มีแค่ฟังเสียงหัวใจ แอบนอยด์ ทำไมคนอื่นถึงได้อัลตร้าซาวด์เพศ ทำไมเราไม่ได้ รอดูนัดหน้าค่ะ

4y trước

น่าจะเป็นกับโรงบาลนะคะแม่ แต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน

คงจะแล้วแต่รพ.แล้วแต่หมอที่เจอด้วยมั้งคะ เราฝากรพ.รัฐ​ตอน5เดือนไม่ยอมดูเพศ​ให้เราเลย แต่พี่เราดูให้ตอน5, 8เดือนว่าเป็น​ผญ.น้องคลอดออกมาเป็นผช.ค่ะ

ต้องซาวคลินิคนะคะ รพ.รัฐจะซาวให้ก้อครั้งแรกตอนเริ่มตั้งครรภ์ แล้วก็ก่อนคลอดตอน8เดือนประมาณนี้ค่ะ ถ้าลูกปกติดีเค้าจะไม่ซาวให้เลยค่ะ

ฝาก ร.พ.รัฐเหมือนกันค่ะพยาบาลบอกชัดเจนค่ะว่าไม่มีการซาวดูเพศให้ถ้าอยากรู้ต้องไปคลีนิคเองค่ะรอลุ้นเหมือนกันค่ะ คลอดมิ.ยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ตอนนี้ 24 วีคแล้ว หมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัดเลยค่ะ ตอนนี้ยังลุ้นอยู่ค่ะ 😊

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็18wเเล้วยังไม่ทราบเพศหมอนัดไปซาววันที่3กุมภานี้ค่ะ

17 w หมอนัดซาวด์ทุกเดือน เพราะฝากคลินิก หมอบอกอาจจะได้ลูกชายค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐ​ค่ะ​ รู้เพศตอนตรวจดาวซิน​โดม​ค่ะ​ ประมาน15wกว่า

4y trước

ใช่ค่ะหมอจะให้ไปตรวจเลือดแล้วก็มาซาวดูเลยถ้าลูกให้ความร่วมมือหมอจะบอกเพศเลยค่ะ

ฝาก ร.พ.รัฐ เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเพศอาจไม่รู้เลยก็ได้ 😂

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐรู้เพศตอน 15 วีค รู้ตอนตรวจดาวน์ค่ะ