รู้เพศตอนไหน

แม่ๆคนไหนฝากโรงบาลรัฐบ้างคะ🙋 หมอบอกเพศตอนกี่วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย #ทีมคลอดมิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐซาวด์ให้ตอน19 w ค่ะ ได้ลูกชายจ้า😊

ซาวด์โรงบาลหมอไม่บอกเพศน้องค่ะ เลยออกมาซาวด์คลินิก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

30วีคแล้วหมอซาวด์ดูรอบเด่วสงสัยต้องลุ้นเอาค่ะ

จะ30วีคแล้วคะโรงบาลรัฐไม่บอกเพศเอาไว้ลุ้นคะ

36+4 รพ.รัฐ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกมองไม่ชัด

22วีคค่ะ 5เดือน แต่บ้านนี้ไปซาวด์ตอน18วีคแล้ว

มิถุนาเหมือนกันตอนนี้17wยังไม่ทราบเพศเลยคะ

มิถุนาเหมือนกันจ้า 18+3ยังม่รุ้เพศเหมือนกัน

บ้านซาวตอน20วีคน้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

17wยัง​ไม่​ทราบเหมือนกันค่ะหมอนัด17ก.พ.