แม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลบ้างค่ะ คุณหมอซาวด์ดูเพศให้ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา 29 สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้

ถ้าเป็นโรงบาลจังหวัดจะซาวน์ทุกรอบคะ พอย้ายกลับมาโรงบาลอำเภอไม่ซาวน์เลยคะถ้าไม่มีไรผิดปกติ

5y trước

ของเราฝากท้องที่ รพ.ศิริราชค่ะ

เราฝากรพ.รัฐ ของเราซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหานะคะ เรารู้เพศชัดๆชัวร์ๆเลยตอน 21 week

5y trước

น่าจะแล้วแต่รพ.ด้วยมั่งคะ

โรงพยาบาลรัฐที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์​ ซาวน์ให้ทุกรอบนะคะ นัดเดือนละครั้งค่ะ

5y trước

ไปมา 5 ครั้งได้ซาวครั้งแรก กับอีกรอบที่จ่ายเงินเอง

ฝากคลีนิคเริ่มดูให้ตั้งแต่ 14w (เพราะเราถาม) แต่คุณหมอจะฝันธงให้ตอน 20w ค่ะ

ซาวที่รพ.รัฐตอน18วีค หมอเจอหมอก็บอกเลยค่ะ คุณแม่...น้องเป็นผู้ชายนะคะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ ของเรายังต้องลุ้นต่อไปค่ะ

ซาวดูเพศตั้งแต่ 14สัปดาห์แต่ไม่เห็นค่ะ เห็นตอน 18สัปดาห์ค่ะ

หมอก็ไม่ซาวให้ค่ะ รพ.รัฐ เลยไปซาวที่คลีนิคเอง ถึงรู้ค่ะ

5y trước

สงสัยต้องไปคลินิคเหมือนกันค่ะ

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะหมอซาวตอน20วีคค่ะ แต่ไม่เหงเพศ

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิคเองเลยจ้า ไม่แพงจ้า400บาท

ซาวด์ตอน19สัปดาห์ค่ะเห็นเพศแล้วค่ะผู้ชาย