ท้องแรก16สัปดาห์

ปกติเค้าอัลตร้าซาวเห็นลูก ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ล่าสุดซาวน์16 สัปดาห์ ชัดเจน ศีรษะ ลำตัว แขนขา เห็นเพศด้วย เราซาวน์ทุกครั้งตั้งแต่ 6w4d ค่ะ

เห็นน้องครั้งแรกตอน 6 วีค 6 วันค่ะ แต่ยังเล็กมากๆ แขนขายังไม่ชัดค่ะ 😅

เราซาวน์เห็นน้องตอน 5วีค+5 ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ

แล้วแต่คนคะบ้านนี้มาเจอตัวน้องชัดๆตอน16w

บ้านนี้16วีคซาวเห็นเป็นตัวมีแขนขาแบ้วค

ไปซาวมาตอน 15w น้องมีขาแขนครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเห็นตอน12สัปดาห์ค่ะแม่

ของเรา5wก็เห็นตัวแล้วค่ะแม่

10ก้เห็นแร้วคะ