ฝากท้องละจ้า

แม่ๆคนไหนฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะแม่บ้านนี้ฝาก2เดือนกะอีก1 สัปดาห์

ฝากท้องละจ้า

บ้านนี้ไม่เห็นได้สมุดแบบนี้เลยนะคะ

4y trước

หรอคะเดียวก้อได้มั่งคะ

บ้าน​นี้​ฝาก​อายุ​ครรภ์​ 4​w​ ค่ะ​

14 weeks ค่า รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้ตอน3เดือนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

พอตรวจเจอปุ๊บก็ไปฝากเลยจ้า 😊😊

ฝากตอน6wตอนนี้9w เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ฝาก6สัปดาห์กว่าๆจ้าาา

7w รู้ว่าท้องก้อไปหาหมอเลยค่ะ

ท้อง2 ฝาก7w ค่ะตอนนี้18wแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝาก2เดือน1สัปดาห์คะ