ฝากครรภ์รามา

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์รามาบ้างคะ พอดีอยากผ่าคลอด เป็นคุณแม่เลี้ยงตอนนี้ต้องประหยัด ฝากธรรมแต่ผ่าคลอดได้ไหมคะ

ฝากธรรมชาติแล้วจะผ่าคลอดได้ค่ะ แต่คชจ.จะเพิ่มขึ้นนะ

5y trước

ฝากที่ตึกไหนหรอคะ ราคาเท่าไหร่หรอคะ พอดีเราหาเงินคนเดียวต้องคำนวณค่าใช้จ่ายตั้งแต่เนิ่นๆ