ถ้าจะผ่าคลอด ดมยากับบ้อคหลังอันไหน

ดีกว่ากันคะ พอดีอยากผ่าคลอด เพราะแฟนรับราชการ กลัวถ้าคลอดเองถ้าวันไหนเจ็บท้องคลอด แฟนติดภารกิจจะไม่มีใครอยู่ช่วยพาไปรพ.ค่ะ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะแม่ ไม่เกิน10นาทีได้เห็นหน้าลูกค่ะ หมอบอกใช้ยาน้อยสุดกว่าดมยาค่ะ

บลอคหลังคะ ชิวๆไม่เจ็บเลย แปปเดียวก็เห็นหน้าลูกละ

เเนะนำบ้อคหลัง​ค่ะเเ​ม่ได้เจอน่าน้องเลย

บ้านนี้ก้อ บล็อคหลังคะ

5y trước

ขอบคุณแม่มากจ้า