น้ำนมไม่มา

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่มาบ้างคะบ้านนี้2วันแล้วยังไม่มาเลยเอาลูกเข้าเต้าก็แล้วมีวิธีแนะนำไหมคะ

วงเเรกที่น้ำนมไม่มา คงต้องใช้นมผงไปก่อนค่ะ อดทนให้ลูกเข้าเต้าประจำค่ะ อย่าได้ขาด และใช้ที่ปั๊มนมช่วยกระตุ้นด้วย กินอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำนมด้วย อย่าเครียดนะคะ ค่อยๆ พยายายาม และใจเย็นๆ บางคน 5วันถึงจะมาค่ะ

ใจเยนๆค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดลูกดูด4วันน้ำนมน้อย ลฟุกดูดจนหัวนมเป็นแผล เลยมาใช้ตัวปั้มค่ะ สั่งตัวนี้มากินค่ะนมมาไวแน่นอน

5y trước

คะ ขอบคุนคะ😁

ใจเย็นๆค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ หมั่นเอาลูกเข้าเต้าอย่าให้ขาด ปั๊มกระตุ้นสม่ำเสมอ เดี๋ยวก็มาค่ะ

ขอบคุณแม่ๆจ้าตอนนี้น้ำนมมาแล้วค่ะ

5y trước

คุณแม่ทำยังไงให้น้ำนมมาคะ บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันเมื่อวันอาทิตย์ตอนเย็น ตอนนี้ดื่มน้ำอุ่นกับเอาลูกเข้าเต้าแล้ว พยาบาลเอาน้ำของมาให้ดื่มกับน้ำหัวปลี แต่น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ

น้ำขิงอุ่นกับน้ำอิทผาลัมคะแม่