ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนบ้างท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โมงค่ะ 😌😌 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48โล ตอนนี้5เดือนครึ่งขึ้นมาครึ่งโลเองค่ะ ไปหาหมอเมื่อวันจันชั่งได้48.5 แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ตอนนี้ท้องได้8เดือนน้ำหนัก55.3กก แล้วค่ะชั่งล่าสุด แต่ตอนนี้น่าจะขึ้นเยอะกว่าเดิมแล้ว😅

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 52-53 เองค่ะ 30w ตอน26w ไปซาวด์ น้ำหนัก 52 ลูก 900กว่ากรัมปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนคลอดนํ้าหนักขึ้นเเค่10โลค่ะตัวเล็กออกมา3190กรัมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ต้อนนี้33w หนัก52.2 หมอบอกน้ำหนักตัวน้อย แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 51 ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก ขึ้นมา10โลแล้วคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง36ตอนนี้7เดือน48 ขึ้นมา12โลเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42ตอนนี้ท้อง7เดือน2 สัปดาห์ 50

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ

31w3d น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โล ลูกได้1700กรัมค่ะ😊