ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนบ้างท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โมงค่ะ 😌😌 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 w. ขึ้นมา 7โล หมอบอกน้ำหนักลูกปรกติค๊า

บ้านนี้7เดือน2วันน้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้น 5 โลเองจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง38 ตอนนี้7 เดือน42ค่ะ😅

2y trước

😅😅😅 รอลุ้นไปด้วยกันอีกสักนิดค่ะแม่ เผื่อจะขึ้นมาอีกสัก3-4 โล

7เดือนแล้วพึ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง41 ตอนนี้30วีค44

บ้านนี้ 7 เดือน นน.ขึ้น 4 โล

บ้านนี้ขึ้นมา5โลเองค่ะ30w

27สัปดาห์ ประมาณ 12-13 โล ค่ะ

34 w. ขึ้น 3.5-4 โลค่ะ