น้ำนมออก

แม่ๆคนไหนน้ำนมไหลแล้วบาง บ้านนี้36w น้ำนมไหลแล้ว สีออกขุ่นๆใสๆ. คือมันจะเป็นอ่ะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 24 วีค ตอนนี้ 36+4 ไหลเยอะ เอาผ้าเปียกเช็ดออกก็พอคะ อย่าบีบ อย่าจับบ่อย จะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ใช้แผ่นซับน้ำนมเลยคะแม่ จะได้ไม่เลอะ สะดวกด้วย