นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้นอนกลิ้งไปกลิ้งมาทั้งคืนเลยง่วงมากเพลียแต่ไม่หลับปวดเมื่อยตามตัวคืนนึงหลับเต็มที่2-3ชั่วโมงได้หงุดหงิดมากค่ะ ตื่นก็เร็วกลางวันก็นอนไม่หลับ ท้อง 9สัปดาห์ มีวิธีไหนช่วยในการนอนหลับบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดหลังบ้างปวดขาบ้างลุกมาฉี่บ่อยมากหลับได้ไม่กี่ชั่วโมงคะตอนกลางวันเลยงีบหลับเอาบ้างตอนกลางคืนเปิดเพลงฟังก็หลับได้เยอะหน่อยคะ

เป็นค่ะตอนนี้26วีคแล้ว