นอนตะแคง

แม่ๆคนไหนนอนตะแคงไม่ได้มั้ง...นอนแล้วรู้สึกอึดอัด 23week

นอนสลับข้างก็ได้ค่ะ​ แต่อย่านอนหงาย​ เราก็ไม่ค่อยชอบนอนตะแคงเท่าไหร่​ ค่ะแต่ก็ต้องทำเป็นห่วงลูกค่ะ​ เอาหมอนมารองหน้าท้องกับข้างหลังด้วยค่ะช่วยบรรเทาได้เยอะอยู่ค่ะ

มาเป็นเอาช่วงแปดเดือนจะเข้าเดือนที่เก้าค่ะ นอนตะแคงแล้วเจ็บท้องค่ะ ผสมกับที่ตัวแสบถีบข้างที่แนบกับที่นอนอีกเลยนอนไม่ค่อยได้

24w​ เหมือนกันเลยจ้า​ นอนหงายจะสบายกว่า​ แต่นอนนานไม่ได้​ อึดอัด​🤣 พลิกซ้ายบ้างขวาบ้าง​ นอนตะแคงนานก็ไม่ได้​ เมื่อย​😂

พยายามนอนตะแคงใช้หมอนช่วยหนุนหลังจะดีที่สุด นอนหงายได้แต่อย่านาน ท่าที่ดีและปลอดภัยที่สุดที่หมอแนะนำคือ ตะแคงซ้าย

เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ ท่านอนที่ดีที่สุดของคุณแม่คือนอนตะแคงโดยเฉพาะด้านซ้าย​ ตะแคงนั่งตะแคงนอนหมอย้ำข้อนี้ตลอดค่ะ

23เหมือนกันค่ะนอนท่าไหนก็อึดไม่สะบายตัวต้องพลิกตัวเปลี่ยนท่าตะแคงซ้าย หงาย ตะแคงควา นั่ง เดิน บ่อยมากๆเลยค่ะ

5y trước

ใช่เลยค่ะ😂😂

25weekบ้านนี้จะนอนตะแคงหรือนอนหงายก็อึดอัดเหมือนเดิมค่ะ ต้องคอยลุกขึ้นมาก นั่งนานก็ปวดหลังค่ะ

บ้านนี้เมื่อก่อนนอนได้ทุกท่าเลยค่ะ แต่ตอนนี้นอนไม่ได้เลย รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก

เค้านอนตะแคงไม่ได้หายใจไม่ออก นอนไม่สบายตัวนอนหงายสบายแต่กลัวจะ อันตรายไหมคะ

ตรงกันข้ามเลยคะ บ้านนี้ ชอบนอนตะเเคง นอนหงายหายใจไม่ออก อึดอัด😁😁😁