นอนตะแคง

แม่ๆคนไหนนอนตะแคงไม่ได้มั้ง...นอนแล้วรู้สึกอึดอัด 23week

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะนอนท่าไหนให้สบายดี เจ็บซี่โครง ปวดไปหมด

บ้านนี้ตะแคงได้แปปเดียวค่ะพอสะดุ้งตื่นก้อเผลอมานอนหงายเฉยค่ะ

ช่วงท้องแก่8-9เดือน จะนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก

รู้กลับกัน บ้านนี้นอนหงายไม่ได้ อึดอัด หายใจไม่ออก

เค้าเปลี่ยนมานอน แบบนี้ค่ะสบายขึ้นเยอะเลย555

เปนค่ะนอนตะแคงซ้ายอึดอัดค่ะปวดซี่โครงด้วย

แม่บ้านนี้ตั้งใจตะแคง แต่ตื่นมาหงายตลอดเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงได้อย่างเดียวค่ะ

ตอนท้องนอนหงายตลอดเลยจ้าบ้านนี้

เป็นจ้า อดอัด หายใจไม่อิ่ม