พุง

แม่ๆคนไหนท้องได้สองเดือนครึ่งบ้างค่ะ พุงออกกันรึยังงง

ออกแค่เหนือหัวหน่าวค่ะ ที่เหลือตั้งแต่สะดือถึงลิ้นปี่ ลมในกระเพาะอาหารล้วนๆ55 ท้องอืดมากค่ะ มีแต่คนทักอายเลย

ท้องยังไม่ยุบตั้งแต่ท้องคนแรกเลยค่ะ 9 วีคเหมือน 9 เดือน 55555555

19+2ท้องยังไม่ออกเลยมีแต่พุง

11+2w ยังม่ค่อยออกค่ะ

ออกนิดๆค่ะตอนนี้11w

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยังไม่ออกค่ะ