น้ำมันมะพร้าว

แม่ๆคนไหนท้องแล้ว ทานน้ำมันมะพร้าวบ้างค่ะ. ดีไหม.....ส่วนไหญ่ทานแบบไหนกันค่ะ

ทานตั้งแต่5เดือนยันใกล้คลอดค่ะ น้องออกมาผิวใสมีไขตรงจมูกที่เดียวค่ะ บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวอ่อนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องทานน้ำมะพร้าวเผาค่ะ ข้อดีก็มี ข้อเสียก็มีค่ะแม่