สอบถามหน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนท้องแล้ว​ตอนปวดฉี่แล้วรู้สึกเจ็บท้องปวดท้องบ้างใหมคะ​ แบบนี้จะอันตราย​กับลูกในท้องใหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้อง เจ็บจิมิ แต่พอฉี่แล้วก็หาย เคยถามหมอ หมอบอกพยายามอย่าปวดให้ปวดฉี่นานไป

3y trước

ใช่ค่ะ​ หมอบอกไม่อันตรายเท่าไหร่อย่าอั้นฉี่นานๆ​ ขอบคุณ​นะคะ​คุณแม่