อยากมีตัวเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องเพราะยากระตุ้นไข่บ้าง รบกวนแชร์ประสบการณ์ทีจ้า เคยท้อง3เดือนลูกหัวใจหยุดเต้นไปเองผ่านมา1ปียังไม่ท้องเลยจ้า อาการท้อเริ่มมา

1 Trả lời

อย่าท้อยะคะ ยิ่งท้อ ยิ่งเครียด จะมีลูกยากค่ะ สู้ๆค่ะ ลองอ่านโพสเราดูนะคะ การกินอาหารช่วยได้เยอะค่ะ