อยากมีตัวเล็ก

อยากมีลูกอีกคน แต่ติดที่ยาคุมกำเนิดทำไงดี ใครที่เคยฝั่งยาคุมกำเนิดช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าเราฝั่งยาคุมกำเนิดแล้วเราสามารถท้องได้ไหม

อยากมีน้อง ก็เอาเข็มออกค่ะแล้วบำรุงร่างกายตัวเอง โอกาสน้อยมากที่น้องจะทะลุถ้าไม่เอาออก

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

เอายาออกก่อนค่ะแม่