ท้องอืดมีตัวช่วยอะไรบ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้องอืดบ่อย มีตัวช่วยอะไรบ้างคะ อยากถ่ายง่ายๆ พึ่งท้องได้ 7 Week #ท้องแรกค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะ ตอนนี้ท้อง8wk ท้องอืดบ่อยโดยเฉพาะก่่อนนอน แต่ตอนนี้พยายามทานอาหารย่อยง่าย ลดเผ็ด ทอด ของมัน จะดีขึ้นค่ะ

ทานมะละกอช่วยได้เยอะเลยค่ะ พยายามทานอาหารไม่เยอะจนเกินไปค่อยๆแบ่งทาน

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ รับบทคุณแม่นักตด ต้องปล่อยแก๊สออกตลอดเวลาเลยค่ะ อันนี้ก็ยังหาวิธีแก้ไม่ได้55555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

ลองเคี้ยวอาหารช้าๆช่วยได้ค่ะ นี่รีบกิน+หิว+ชอบทานเผ็ด อืดหนักเลย 😂