ท้อง 5 เดือน ท้องใหญ่มาก ปกติไหมคะ

แม่ๆคนไหนท้องออกมากตอน 5 เดือนบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

เราก็ท้องใหญ่ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่มาก

เรา5เดือนใหญ่เหมือนใกล้คลอดอะ ฮือออ

บ้านนี้ 21w จ้า น้องหนัก 510g. แล้ว

ท้อง 5 เดือนใหญ่เหมือนกันค่ะ 😂

2y trước

ไม่แพ้ไข่ค่ะแม่ แม่ลองทานนมถั่วเหลือง อย่างไวตามิ้ล แลคตาซอยดูค่ะ แบบหวานน้อยนะคะ มีโอเมก้าสูงพอๆกับไข่เลย