22+3??

แม่ๆคนไหนท้องยังไม่ลายกันบ้างค่ะ บ้านนี้22+3ขาและก้นไม่รอดแล้ว ไม่รู้ว่าท้องจะไปเมื่อไหร่?

22+3??

บ้านนี้น่าจะรอดคะเพราะท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโล ก็ไม่แตกลาย ท้องนี้ท้อง 2 น่าจะทำอะไรแม่ไม่ได้ 24 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล แต่ตัวน้องไปขนาดเท่าเด็ก 25-26 วีคแล้ว

ตอนแรกก็แอบดีใจไม่แตก พอเข้าเดือนที่7 ท้องลายก็มา เดือนที่8 ทั้งขา ทั้งหน้าอก ทั้งก้น กลางสะดือ ไปหมดเลยค่ะ ปลงเลย ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ขอให้ลูกแข็งแรงพอ

เป็นอะไรที่กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรก ท้อง ก้น ขา เราบายแต่ไม่เยอะมาก แต่ก็ลายอ่ะ😭 ตอนนี้กำลังท้อง2 13weeks. ทาออย ทาน้ำมันมะพร้าวกันไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ 23+3 ค่ะ ขา ก้น ท้อง ยังไม่ลายสักเส้นเลยค่ะ เพราะทาครีมทุกวัน บ้านอื่นที่ยังไม่แตกลายกัน แนะนำทาครีมทุกวันน่ะค่ะ ยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวด้วย

5y trước

นีเวียกระปุกกลม สีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ 22+2 คันท้องมากๆเกาทุกคืนว่าจะเลิกเกาก็อดไม่ได้เพราะคันมากๆ เเต่ท้องยังไม่เเตกนะค่ะ ครีมก็ไม่ได้ทา สงสัยจะไปเเตกตอนใกล้คลอดเเน่เลย

เราท้องสองแล้ว ท้องแรกแบบนี้เลยค่ะ ขาก้นไปหมดเลยย ท้องนี้กันวนว่าตะแตกหนักขึ้นกว่าเดิมเพราะน้ำหนักขึ้นไวบ้าง

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกแต่นมกับสะโพกแตกไม่มีชิ้นดีจ้า ตอนนี้ก้36+6แล้วเมื่อไหร่จ่ะเเตกก้ไม่รุ้อยากเห้นเเล้ว🤗🤗

บ้านนี้26+5 ท้องยังไม่แตกแต่อนาคตไม่แน่ แตกแค่รอบนม แต่อิแม่รับไม่ได้เลย😂 รอยแตกเป็นสีน้ำตาลไหม้รอยใหญ่มาก😂

บ้านนี้ 30วีค ยังไม่แตกลายค่ะ โบกbio oil เจลวนไป เขาว่าเดือนที่8 ไปจะเริ่มมา เตรียมใจอย่างเดียวเลย555+

29 + 5 แล้ว ยังไม่ลายเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะรอดไปถึงเมื่อไหร่ บางคนลายมาก่อนคลอดไม่กี่วันด้วยซ้ำ 😅😅