ท้องปั้นเจ็บท้องน้อย

แม่ๆคนไหนท้องปั้นช่วง2-3เดือนไหมค่ะ วันหนึ่งปั้นอยู่3รอบอันตรายไหมค่ะแม่ๆ บ้างครั้งปวดท้องน้อยปวดแปปๆก็หาย #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำค่ะ🙏🏻🙏🏻

เปนเหมือนกันค่ะ จะปั้นตอนตื่นนอน กับเวลาเดิน ใครรุ้ช่วยตอบที อันตรายไหม ใช่ท้องแข็งไหม อายุครรภ์3เดือน

ทางนี้เป็นเฉพาะเวลายก เลื่อนนของหนักหรือ ยืนนานๆ นั่งนานๆ ค่ะ

อั้นฉี่รึป่าวค่ะ