ท้องกระตุกซ้ำๆ

แม่ๆคนไหนท้องกระตุกบ้างคะอยากสอบถามว่าท้องกระตุกที่เดิมๆซ้ำๆกันมาสักพักเป็นเพราะอะไรคะ มันไม่เหมือนอาการลูกดิ้นอ่ะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์31wค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจจะสะอึกค่ะ แต่เด็กบ้านนี้ชอบดิ้นแบบสั่น ๆ ไม่เป็นจังหวะเหมือนสะอึกนะ มันสั่นรัว ๆ แล้วหยุดอ่ะค่ะ พอคลอดลูกเราเวลาบิดขี้เกียจนางจะข้อมือสั่น ๆ เลยเก็ทว่าน่าจะอาการนี้แหละตอนอยู่ในท้อง เคยหาข้อมูลแล้วแต่ไม่มีระบุไว้ในการแพทย์เลยค่ะว่าคืออาการอะไร

2y trước

ลูกเราเป็นบ่อยมากตอนอยู่ในท้อง คลอดมาก็ยังสั่นทุกวันค่ะ 🤣 ถามสามีสามีบอกนางก็บิดขี้เกียจแล้วข้อมือสั่นแบบนี้แหละ

เราก็เป็น คิดว่าเป็นคนเดียว ของเรากระตุกเหมือนชีพจรเต้น ตรงท้องน้อย วันนึง 4-5 ครั้ง ครั้งหนึ่งไม่นาน 2-3 นาที

เป็นเหมือนกันค่าตอนแรกก็ตกใจคุณหมอบอกน้องสะอึกกำลังฝึกหายใจประมาณนี้ค้า💓👶🏻

น้องกลับหัวแล้วค่ะ แล้วก็มีอาการสะอึกน้ำคล่ำ เลยรู้สึกเป็นช่วงบริเวณล่างเดิมๆ

น้องสะอึกค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นกระตุกปนดิ้นไปในตัว น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

กระตุกเป็นจังหวะที่เดียว3-5นาที ลูกน่าจะสะอึกนะคะแม่ของเราก็เป็น😆

ลูกในท้องสะอึกค่ะ น้องกำลังหัดหายใจ🥰

2y trước

อ่อขอบคุณค้าบ

มีอาการตุบ ตุบ ตุบแบบสั้นๆๆเราคิดว่าน้องคงสะอึก

น้องสะอึกค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

สะอึกจ้า บ้านนี้แต่ละรอบสะอึกนานเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้พึ่งเคยเป็นเลยสงสัยค่ะ555