ท้องแรก หัวนม

แม่ๆคนไหนท้อง6-7เดือนแล้วหัวนมบวมๆบ้างค่ะแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ ลองหาใน Googleแล้วไม่มีหัวข้อที่ตรงเลยค่ะแบบนี้หัวนมจะบอดไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

หัวนมบอด คือไม่มีหัวนมตั้งแต่แรกคะ ถ้ามีอยุ่แล้วไม่ตัดทิ้ง ก้อไม่บอดคะ🤣 ร่างกายกำลังปรับตัวคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ อุ่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😍