ท้อง7เดือน

แม่ๆคนไหนท้อง 7 เดือนแล้วท้องแข็งบ่อยไหมค่ะ แต่แข็งไม่นานก้อหาย แต่จะแข็งบ่อย อันตรายไหม

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ พยายามเดินให้น้อย ดื่มน้ำเยอะๆค่า

6y trước

ค่ะ อย่าเดินเยอะ พอท้องแข็งให้หยุดนั่งพัก เดี๋ยวก็หายค่า

บ้านนี้ก็เเข็งบ่อยเหมือนกันค่ะคุณเเม่เเปบๆก็หายเอง

6y trước

ใช่ค่ะ แข็งแค่แปบๆแล้วหาย