ท้อง7เดือน

แม่ๆคนไหนท้อง7เดือนแล้วมีน้ำเดินไหมค่ะ เมือเช้ามีน้ำเดิน2รอบนี้ถืว่าไกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำเดินของแม่เยอะไหมคะ ของเราน้ำเดินปุ้บไปรพ.รอคลอดเลยค่ะ

2y trước

คุณแม่แน่ใจใช่ไหมคะว่าน้ำเดิน ไม่ใช่น้ำคร่ำรั่วนะคะ