สอบถามแม่ที่คลอดท้องสองจ้า

แม่ๆคนไหนที่มีลูก2-3แล้วค่ะ อยากรู้ตอนคลอดค่ะว่าคนแรกคลอดกี่วีค คนสองกี่วีค คือแม่บ้านนี้แอบลุ่นอยากให้น้องออกมาเร็วๆค่ะ คนแรกแม่คลอดน้อง38+5 คนสองนี้จะคลอดออกมาเร็วกว่าคนพี่ไหมค่ะ หรือว่าออกมาช้ากว่าคนพี่ค่ะ

1 Trả lời

คนแรก 38+ คนสอง 37 พอดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ🙏 แม่อยากให้น้องออกมาเร็ว ตื่นเต้นไม่แพ้ คนแรกเลยค่ะ😅