ท้อง แต่ยังไม่ได้บอกครอบครัวเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วครอบครัวดุมาก และยังเรียนอยู่แต่ใกล้จะจบแล้ว บอกครอบครัวยังไงคะ ตอนนี้กังวลมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องตอนม.5 ค่ะ แล้วก็เลิกกับพ่อเด็กไปก่อนจะตรวจว่าท้องอีกค่ะ ทำใจแล้วบอกกับครอบครัวตรงไปเลยค่ะ