กินน้ำตาล

แม่ๆคนไหนที่คุณหมอให้กินน้ำตาลบ้างค่ะ อาการเป็นแบบไหนบ้างค่ะ พอดีย้านนี้น้ำตาลในเลือดสูงคุณหมอเลยให้เจาะเลือด4เข็มกินน้ำตาลอีก4ขวด คนแม่คนไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ ทำยังงัยน้ำตาลจะลดค่ะ

1 Trả lời

ลดแป้ง งดของหวาน งดผลไม้ งดแกงกะทิ ของมัน ของทอดค่ะ