คลอดลูกช่วงโควิทหมอให้เฝ้าไหม

แม่ๆคนไหนที่คลอดแล้ว มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า คลอดลูก ร.พ. รัฐ ห้องรวม ช่วงโควิท หมอให้เฝ้าได้ไหมคะ???

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ให้เฝ้าจ้า แต่คุณพ่อที่สามารถเข้าเยี่ยมได้เป็นเวลา และจำกัดเวลาค่ะ