ปวดท้องน้อยหลังคลอด

แม่ๆคนไหนที่คลอดลูกแล้วปวดท้องน้อยบ้างไหมค่ะ เราคลอดได้จะ5เดือนแล้ว แต่เริ่มปวดช่วง4เดือน ปวดๆหายๆเหมือนปวด ประจำเดือน แต่ไม่มาก จนจะ5เดือนแล้วก็ยังไม่หายปวด ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้คุมกำเนิดไหมคะ ผิดปกติหรือมีอาการควรไปตรวจคะ

9mo trước

คุมกำเนิดค่ะแม่ ร่างกายก็ปกติ จะมีก็แค่อาการคันเป็นตุ่มเหมือนในรูป แค่นั้นค่ะ