16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

แม่ๆคนไหนทีมเดือน พย.บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย รู้เพศน้องกันหรือยังคะ ? 13 พ.ย. 63

16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

18w5d หมอกำหนดไว้ 2พย. ฝากท้องรพ.พญาไท3 จร้า ได้ลูกสาว รู้เพศลูกเร็ว เพราะตรวจโครโมโซม

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้13 พ.ย ค่ะ น้อง17w เดือนหน้าคงรุ้เพศน้องค่ะ ลุ้นๆ🥰