nifty test

แม่ๆคนไหนทำการตรวจเลือดคัดกรองแล้วบ้างคะ ขอคำแนะนำค่ะว่าไปตรวจที่ไหนดี แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

เราตรวจรามาประมาณ 10,800 ส่งlabของรามาเอง ถ้าศิริราช แบบpanorama ประมาณ20,000 ส่งlab อเมริกาค่ะ บางรพ.เป็นNIPT ส่งlabจีน, ไต้หวัน ราคาต่างกันค่ะ ,ค่า%ความแม่นยำก็ต่างกันค่ะ

5y trước

อ่อ ค่ะ

บ้านนี้ตรวจรพ. รัฐฟรีค่ะ