ส้มตำ ขนมจีน

แม่ๆคนไหนทานส้มตำกับขนมจีนช่วงท้องบ่อยๆบ้างคะ บ้านนี้รุ้สึกอยากกินทุกวันเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้กินตอนท้องแรกบ่อยมากลูกออกมาถ่ายเองไม่ได้เลยค่ะหมอบอกลำไส้ไม่ดีเกือบได้ผ่าตัดแต่โชคดี​ที่หมอให้ยามากินแล้วอาการดีขึ้นค่ะแต่ก็อาจจะเป็​นแค่บางคนก็ได้​ค้ะ

บ้านนี้ไม่บ่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็กิน ถ้าเป็นปลาร้าต้องต้มสุกนะคะ

กินทุกวันตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้อง8เดือนก็ยังทุกวันค่ะ

ทานค่ะแต่ไม่บ่อย เพราะกลัวเส้นขนมจีนใส่สารกันบูดค่ะ

กินสัปดาห์ 4-5ครั้งเลยจ้า บ่อยมาก ชอบกินเหมือนกันค่ะ

นานๆทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องท้องเสียนะคะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะขนมจีนน้ำยา กินไม่เบื่อเลย

เรากินตำปูหอยขนมจีนแทนจ้า แต่ก็ทานตลอดนะ

เราก็ทานค่ะนานๆทีค่ะแต่ทานแบบไม่เผ็ดค่ะ

ตอนท้องแรกๆ บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะแม่