ขนมจีน

ถามค่ะอยากกินขนมจีน และแป้งขนมจีนเป็นแป้งสดทานได้หรือปล่าวค่ะ

ตอนท้องอยู่อยากกินอาหารอะไรให้กินเลยคะ เพราะหลังคลอดแล้วจะไม่ได้กินคะ เพราะต้องให้นมลูก

ถ้ามั่นใจในความสะอาดก็กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเผ็ดมากไป เดี๋ยวท้องอืด

6y trước

นี่กินทุกอย่างค่ะ แต่เน้นผักผลไม้

ของเรานิทุกอาทิตย์เลยทานขนมจีนก็ส่าได้จนเบือที่จะกินแบ้ว

บ้านนี้ก็กินบ่อยนะคะขนมจีนแต่ทำกินเองค่ะไม่ได้ซื้อ

เรานี่น้ำยาปูขนมจีน3วันติดเลยจ้า อย่างอื่นมันเอียน555

ทานได้จ้า..แต่อย่าทานเผ็ดมากไปนะคะ^^

กินแทบทุกวันเราจ้า