แม่ๆคนไหนทานยานี้กันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนทานยานี้กันบ้างคะ ได้ผลเป็นยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคนไหนทานยานี้กันบ้างคะ

แม่กินนะคะ ตอนท้อง2 แต่เปนของแม่เลื่อนค่ะ ยาประสระน้ำนม กินยุ3วัน พอน้ำนมมาเยอะก้อเลิกกินไป บำรุงอย่างอื่นแทน แรกๆ นมมาน้อย เหมือนเปนยา ปรับธาตุในร่างกายคนคลอดลูกธรรมชาติอ่ะค่ะ พอธาตุในร่างกายเข้าที่ นมก้อมาเองค่ะ นมแม่ข้างนึงปั้มได้10ออน เลยค่ะ ท้อง2 น้องทานนมแม่2ปีเลยค่ะ ท้อง3ยังไม่แตกเลยรอยุ38+4แล้ว

เหมือนยาไม่ผ่าน อย เลยดูจากซองแล้ว กินหัวปลีสดๆจากต้นดีกว่าปลอดภัยด้วย ที่บ้านมีเยอะ มันไม่ได้กินยากอะไรหนักหนาเลย สับๆแช่เกลือล้างเกลืออกต้มใส่กระดูกหมู แซ่บ ใส่กระเพาะโรยหน้านิดหนึ่ง ยาเพิ่มน้ำนมทั้งนั้น ที่พูดไปอ่าาา

ใช้ได้ผลดีมากเลยค่ะ น้ำนมมาเยอะมากค่ะกินแค่ซองเดียวเอง กินน้ำอุ่นรึน้ำอุณภูมิปกติห้ามกินน้ำเย็นไม่มงั้นน้ำนมจะหยุดไหลรึไหลน้อย

แล้วแต่ฮอร์โมนบางคนค่ะ บ้านนี้กินก็ไม่มีน้ำนมเหมือนเดิม กินพวกน้ำขิงต้ม หัวปลี จะดีกว่าค่ะ

ทานเหมือนกันค่ะ น้ำนมเยอะดีทานน้ำเยอะๆด้วยนะค่ะ

ดีค่ะ น้ำนมมาเยอะค่ะ

ได้ผลค่ะ นมคัดดีมาก

ดีค่ะ กินกับน้ำอุ่น

ดีคะ น้ำนมมาเยอะคะ

มันใช้ดีมากเลยจ้า