แม่ๆคนไหน กินนมแม่ตั้งครรภ์บ้างคะ?

แม่ๆคนไหนทานนมแบบนี้ไหมคะ ต้องสลับทานกับนมอื่นด้วยมั้ย เพราะข้างกล่องเขียนว่า ควรดื่มวันละ 2 แก้ว กลัวลูกแพ้นมด้วยค่ะ

แม่ๆคนไหน กินนมแม่ตั้งครรภ์บ้างคะ?

กินให้หลากหลายไว้นะค่ะสลับกันไปค่ะ😁😁