แม่ๆคนไหน กินนมแม่ตั้งครรภ์บ้างคะ?

แม่ๆคนไหนทานนมแบบนี้ไหมคะ ต้องสลับทานกับนมอื่นด้วยมั้ย เพราะข้างกล่องเขียนว่า ควรดื่มวันละ 2 แก้ว กลัวลูกแพ้นมด้วยค่ะ

แม่ๆคนไหน กินนมแม่ตั้งครรภ์บ้างคะ?

กินยี่ห้อนี้ค่ะ แต่กินสลับ ๆ กัน สลับกันหมายถึง สลับประเภทนมนะคะ ไม่ใช่สลับยี่ห้อ กินนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ นมข้าวโพด สลับวนกันไปค่ะ ถ้าสลับยี่ห้อ ก้อกิน enfamama แอนมัม นมตราหมี แบบนี้ไม่ควร เพราะเป็นนมวัวทั้งหมด

บ้านนี้ทานแอนมัม กับ นมตราหมี น้ำเต้าหู้ สลับกันค่ะ กินนมถั่วเหลืองไม่ได้เลยอ้วกแตกค้ะ

ทานตัวนี้เหมือนกันจ้า แต่ทานหลากหลายยี่ห้อสลับกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้จ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะกินสลับกับนมวัวเพราะเอนฟามาม่ามีส่วนผสมของนมถั่วเหลือง

กินนมไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้และอาเจียนหนักมาก 6 เดือนแล้วก็ยังไม่ถูกกับนม

บ้านนี่กินนมจืดสลับกับถั่วเหลืองช้อกโกแลตก้กิน5555. ลุกออกมา3350เลยจ้า

เรากินสามกล่องตอนนี้เริ่มเปลี่ยนเปนแอนมัมและนมตราหมีสีชมพูจ้า

ทานยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ

กินนมทุกอย่าง และจะรู้เองว่าตัวเองแพ้นมอะไร

กินให้หลากหลายไว้นะค่ะสลับกันไปค่ะ😁😁