แม่ๆคนไหนตอนนี้ท้องได้ 17w บ้างคะ ขอดูใบซาวด์หน่อยค่า

แม่ๆคนไหนตอนนี้ท้องได้ 17w บ้างคะ ขอดูใบซาวด์หน่อยค่า ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงกันคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้ได้ลูกชายน้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้วจ้า

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค่ะ..