เบาหวาน

แม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างคะแล้วทำยังไงถึงผ่านคะ

งดของหวาน ผลไม้หวานๆขนุน ลำไย มะม่วงสุก ทุเรียน งดค่ะ แม่บ้านนี้ชอบน้ำมะพร้าวปั่นมากแต่ก็งดช่วงก่อนไปตรวจค่ะ รอบแรก132เกือบไม่ผ่าน รอบ2 76ค่ะผ่านฉลุย

บ้านนี้เพิ่งตรวจมาพุ่งไป 194 ค่ะ ช็อคมาก ตอนนี้คือกินแต่ผัก ไข่ต้ม ข้าวกล้อง อีก 2 อาทิตย์หมอนัดอีกทีค่ะ สู้ๆนะคะ