ขอหวย

แม่ๆคนไหนดวงเฮงบ้าง แบ่งปันดวงหน่วยจ้า... ขอสัก 2 ตัวนะแม่นะ แม่บ้านนี้ไม่เคยมีดวงด้านนี้เลย ขออาศัยใบบุญหน่อยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะคลอดวันที่22นี้แล้วยังไม่เคยถูกเลยค่ะแม่😁

4y trước

ค่านม ค่าแพมเพิส แม่ต้องเอาคืน 555