ซาว์ 4 มิติ. 28 week 5 day

แม่ๆคนไหนซาวฺ 4 D บ้างค่ะ ลูกออกมาหน้าตาเหมือนกับตอนซาว์ไหมคะ อิแม่ตื่นเต้น 👶🏻🥰😂

ซาว์ 4 มิติ. 28 week 5 day
1 Trả lời

ภาพ​ชัดมากๆเลยค่ะคุณ​แม่​ บ้านนี้ก็รอลุ้น ไปซาวด์​แต่คุณ​ลูกดิ้นจับภาพยากมาก😂❤️555

4y trước

น้องน่ารักมากๆเลย ยินดีด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​