ซาว์ 4 D

ซาวด์ 4D ใบหน้าชัดรึยังค่ะขอดูภาพแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ซาวน์ประมาณ 27+4 ค่ะ ตอนนี้ 39+5 แล้วยังไม่วี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ 😅

ไม่ชัดค่ะน้องหันข้างเรยรอดูน้องตอนคลอดเลย

ขอสอบถามนะคะ ซาว4D ราคาเท่าไหร่รู้มั้ยคะ แม่ๆ

5y trước

บ้านนี้4D1200ค่ะพร้อมวิดิโอ จ.อุตรดิษถ์

ซาวด์ตอน28wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ ❤

5y trước

ชัดจังเลยค่ะ หมอนัด 3สิงหา 27w4d หวังว่าจะชัดแบบนี้

30วีคคะพึ่งไปซาวมา ยิ้มใส่แม่ด้วย😁

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้วค่ะ

อันนี้ 3D ค่ะ แต่เห็นชัดพอได้เลย

28+3wค่ะ ชัดมาก ตอนนี้35+2w แล้วค่ะ

ราคาซาว4Dนี่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

ที่คลินิกเรา 2500 ค่ะ

19 w แฝดพี่จ้า คนน้องไม่ให้เห็น

5y trước

แฝดหญิงจ้า