ตั้งครรภ์/อัลตราซาวด์

แม่ๆคนไหนชอบไปซาวด์ดูน้องที่คลินิกเหมือนเรามั้ยคะ ท้องแรกไปซาวด์ต่อครั้ง ครั้งละ 600 พอตอนนี้ท้อง2 เพิ่งตั้งครรค์ค่ะเลยไปซาวด์ที่คลินิกใหม่เพื่อดูตัวอ่อนว่าเจอรึยัง เจอน้องตอน 6+3 จ้าาา ค่าซาวด์+ยาโฟลิก 1 แผง 1300 แพงไปมั้ยคะแม่ ตกใจมากว่าค่าซาวด์แพงขนาดนี้เลยเหรอ😱 ซาวด์ครั้งต่อไปคงต้องไปคลินิกเดิมแล้วล่ะ😂 ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ??

ซาวน์+ยาอาเจียน+โฟลิค 800฿ ครั้งเเรก8week