ตั้งครรภ์/อัลตราซาวด์

แม่ๆคนไหนชอบไปซาวด์ดูน้องที่คลินิกเหมือนเรามั้ยคะ ท้องแรกไปซาวด์ต่อครั้ง ครั้งละ 600 พอตอนนี้ท้อง2 เพิ่งตั้งครรค์ค่ะเลยไปซาวด์ที่คลินิกใหม่เพื่อดูตัวอ่อนว่าเจอรึยัง เจอน้องตอน 6+3 จ้าาา ค่าซาวด์+ยาโฟลิก 1 แผง 1300 แพงไปมั้ยคะแม่ ตกใจมากว่าค่าซาวด์แพงขนาดนี้เลยเหรอ😱 ซาวด์ครั้งต่อไปคงต้องไปคลินิกเดิมแล้วล่ะ😂 ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ??

ของเรา1,720ค่ะ เอกชน ซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ตอน5วีค ได้ยากรดโฟลิค1กับยาแก้เวียนหัว1ยาจุกแน่นท้องคลื่นไส้1อีกค่ะ ทั้งหมด3ตัวยา

10mo trước

ยากรดโฟลิคของเรา30เม็ดค่ะ

ซาวด์ดูอายุครรภ์+โฟลิค 460บาทค่ะ ครั้งแรกที่คลีนิค 7+6เห็นน้องพร้อม หัวใจเต้นแล้วค่ะ

ของเราซาวด์ดูว่ามีตัวน้องไหม+ยาแก้แพ้ไม่กี่เม็ด 1205บาท

ปกติคะ แต่ละคลีนิกราคาก้อจะต่างกันออกไป

ซาวน์+ยาอาเจียน+โฟลิค 800฿ ครั้งเเรก8week