ผู้หญิงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนชอบนอนดึกแบบเเม่บ้านนี้บ้างค้ะกลางคืนนอนดึกกลางวันตื้นเที้ยงแต่จะออกเพียๆค้ะ

ตอนท้องเป็นค่ะ นอนเช้าทุกวัน จนร่างกายไม่ไหว พยายามนอนให้เพียงพอนะค่ะแม่

1y trước

แม่พยายามนินเปลี่ยนเวลาค่ะ ถ้ากลางคืนไม่นอนเช้าก็พยายามไม่นอนค่ะให้ร่างกาย ปรับเวลาได้ค่ะ การนอนกลางคืนสำคัญนะค่ะ และการนอนกลางวันไม่สามารถทนแทนการนอนกลางคืนได้ค่ะ

เรานอนแต่หัวค่ำตื่น7-8โมงตอนทุกวันก็เพลียอยู่ดีค่ะ