6เดือนกว่าแล้วจร้าลูกเราจะดิ้นตอนเช้ากะช่วง2ทุ่มกว่าๆดิ้นแรงมาก...แม่ๆคนไหนลูกดิ้นตอนไหนมั้งจ้ะ...แต่เรายังไม่รู้เพศเลยขาน้องบัง...

แม่ๆคนไหนชอบทุเรียนมั้งจ้ะ

1 Trả lời

ทุเรียนทานได้นะคะ วันละ 1 พู แต่ระวังเบาหวานด้วยน้าาา